Cơn Lốc Khuyến Mại Smartphone Samsung Đến Từ Lazada!

Cập nhật gần nhất vào 29/07/2022 bởi Sơn Vũ

Select Dynamic field

Bạn đã biết gì chưa? Tháng 11 là tháng mua sắm không chỉ ở Việt Nam mà còn ảnh hưởng trên toàn thế giới. Tại vì sao? Lý do vô cùng đơn giản. “Tháng 11 khuyến mãi” chịu ảnh hưởng rất nhiều từ người bạn quốc tế Mỹ của chúng ta bởi trong tháng này, Mỹ có tới 3 sự kiện khuyến mại mua sắm cực kì lớn đó là Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) vào ngày thứ Năm cuối cùng trong tháng, tiếp ngay sau đó là Black Friday – ngày khuyến mại thứ Sáu nối tiếp sau Lễ Tạ Ơn và cuối cùng là Cyber Monday, ngày thứ Hai cuối cùng trong tháng 11.

Hơn thế nữa, tháng 11 cũng là tháng cuối năm, trời rét, lại gần sang năm mới..nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng càng tăng cao và chính nhân cơ hội này, các Công ty, Tập đoàn sản xuất và cung ứng dịch vụ, hàng hóa trên toàn thế giới đua nhau giảm giá, nhằm để câu kéo khách hàng và lượng sản phẩm bán ra trong tháng cuối năm này.

Samsung – Ông lớn ngành điện tử Hàn Quốc cũng không ngần ngại tung ra những deal khuyến mại cực shock trong tháng này, chúng ta cùng xem qua nhé!

XEM NGAY DEAL HOT TỪ SAMSUNG

samsung-s7-s7-edge

Samsung là một tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc và thuộc loại siêu cấp trên thế giới. Sản phẩm của họ chủ yếu là các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cao…v…v… mà hầu như tất cả người dân Việt Nam ai cũng biết tới danh tiếng của Samsung bởi chất lượng sản phẩm cực kì cao cũng như thiết kế luôn luôn đẳng cấp. Khi nhắc tới Samsung người ta không chỉ biết đến họ bởi những mẫu smartphone cao cấp mà ngay cả những thiết bị gia dụng, họ cũng luôn dẫn đầu một cách xuất sắc.

Hiện tại, gã khổng lồ này vẫn đang tập trung nhiều nhất vào mảng thiết bị thông minh như smartphone, tablet, galaxy gear..không thể phủ nhận được rằng Samsung đã thành công rất rất nhiều khi bước chân vào lĩnh vực này với số lượng sản phẩm bán ra tại Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới mà ngay cả Apple cũng không thể vượt qua họ.

samsung-experience-shops-best-buy
Ảnh: phonearena.com

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của các fan Samsung tại Việt Nam, tháng 11 này Lazada đã triển khai chương trình giảm giá có một không hai với mức giảm giá cực khủng, các mẫu smartphone giảm lên tới 50%. Bạn sẽ không thể làm ngơ được vì mức khuyến mãi cực cực khủng lần này, tin mình đi, hãy ghé qua thử xem.

Bạn vẫn lo lắng khi mua hàng online? Bạn chưa bao giờ mua hàng online tại Lazada? Đừng lo, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về phong cách làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy của mạng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á này.

Khuyến mại quá tuyệt, không mua thì thiệt! Nhanh chân lên trước khi số lượng sản phẩm khuyến mãi được bán ra hết bạn nhé.

KHUYẾN MẠI CỰC LỚN TỪ SAMSUNG

0/5 (0 Reviews)

Tags

chương trình khuyến mãi, điện thoại samsung, lazada, smartphone


Về tác giả bài viết

Sơn Vũ

Sơn Vũ là một blogger và là người sáng lập blog Trải Nghiệm Mua Sắm. Là người yêu công nghệ và mua sắm online, Sơn chia sẻ những kinh nghiệm của mình qua các bài viết trên trang web này.

Có thể bạn cũng muốn đọc:

Bình luận về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}