Khuyến Mại Lớn Mỗi Ngày Khi Mua Đồ Gia Dụng Kangaroo

Cập nhật gần nhất vào 29/07/2022 bởi Sơn Vũ

Select Dynamic field

Kangaroo là một trong những thương hiệu gia dụng lớn nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Có lẽ ngay cả những người không quan tâm mấy đến thiết bị gia dụng cũng biết tới nhãn hàng này qua quảng cáo “Uỳnh! Kangaroo, máy lọc nước hàng đầu Việt Nam” được phát trên TV gây xôn xao cộng đồng những năm 2011.

Đó là một chút vấn đề không đáng nói tới về mảng truyền thông, còn khi chúng ta nói về chất lượng thì chắc hẳn là không ai có thể phủ nhận được Kangaroo là một nhãn hàng gia dụng tốt. Số lượng sản phẩm của họ bán ra ngày một nhiều, đặc biệt được yêu thích bởi các bà nội trợ vì giá thành hợp lý, hiệu năng và độ bền cao. Hơn nữa một nhãn hàng Made In Vietnam đang làm ra những sản phẩm vô cùng xuất sắc như Kangaroo càng nên được ủng hộ nhiều hơn phải không các bạn.

Các sản phẩm của Kangaroo được phân phối rộng rãi trên khắp lãnh thổ Viêt Nam
Các sản phẩm của Kangaroo được phân phối rộng rãi trên khắp lãnh thổ Viêt Nam

 

Người tiêu dùng ngày càng thêm tin tưởng sử dụng nhãn hiệu gia dụng Kangaroo
Người tiêu dùng ngày càng thêm tin tưởng sử dụng nhãn hiệu gia dụng Kangaroo

Hiện tại, Kangaroo đã mở rộng thị trường từ sản phẩm cốt lõi là máy lọc nước cho tới tất cả các sản phẩm gia dụng thiết yếu trong mọi gia đình như đồ nhà tắm (đèn sưởi, bình nóng lạnh..), đồ nhà bếp (nồi cơm, chảo chống dính, bếp hồng ngoại…), bàn là, quạt… tất tần tật những thứ mà gia đình bạn cần, Kangaroo đều cung cấp.

Tháng 11 này, Lazada Vietnam phối hợp cùng với Kangaroo Group cho ra mắt hàng loạt những deal cực sốc, khuyến mãi mỗi ngày khi mua đồ gia dụng thương hiệu Kangaroo tại Lazada với mức giảm giá lên tới hơn 50%. Với những ưu đãi cực khủng như vậy, các độc giả của Trải Nghiệm Mua Sắm cũng không nên bỏ qua, hãy truy cập ngay Lazada để đem về những sản phẩm gia dụng chất lượng cao với mức giá không thể tốt hơn bạn nhé!

Xem Thêm Về Chương Trình Khuyến Mãi

0/5 (0 Reviews)

Tags

chương trình khuyến mãi, kangaroo


Về tác giả bài viết

Sơn Vũ

Sơn Vũ là một blogger và là người sáng lập blog Trải Nghiệm Mua Sắm. Với tư cách như một
"coffee enthusiast" yêu thích công nghệ và mua sắm online, Sơn chia sẻ những kinh nghiệm của mình qua các bài viết trên trang web này.

Có thể bạn cũng muốn đọc:

Bình luận về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}