Ý Nghĩa & Hướng Dẫn Cách Gấp Tiền Để Sau Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Cập nhật gần nhất vào 17/04/2023 bởi Sơn Vũ

Select Dynamic field

Gấp tiền để sau ốp điện thoại từ lâu đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Nếu như trước kia, việc làm này thường được phái nữ sử dụng nhất với mục đích "cất tiền" thay cho việc bỏ tiền vào ví hay túi quần thì hiện nay, nhiều người cũng thường xếp tiền vào sau ốp lưng điện thoại với mục đích làm đẹp cho chiếc điện thoại hay thu hút tài lộc theo quan niệm phong thủy.

Vậy thực hư ý nghĩa của việc xếp tiền sau ốp điện thoại ra sao? Ý nghĩa của nó thế nào nếu xét về mặt phong thủy? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này.

Tác Dụng Của Việc Xếp Tiền Sau Ốp Điện Thoại

Gấp tiền, bỏ vào phía sau ốp điện thoại từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Việc làm này có tác dụng giúp bạn cất giữ tiền khá cẩn thận, thậm chí còn an toàn hơn bỏ tiền vào trong ví vì ốp điện thoại bám vào máy rất chắc và rất ít khi phải tháo ra tháo vào.

Ngoài ra, việc gấp tiền cất vào sau ốp điện thoại cũng giúp bạn có một khoản tiền dự phòng, chẳng may trong trường hợp khẩn cấp như để quên ví thì vẫn có tiền mặt để sử dụng. 

Nếu bạn chỉ muốn cất tiền sau ốp điện thoại với những mục đích như vậy thì quá đỗi đơn giản. Hãy lấy một tờ tiền có mệnh giá trung bình (từ 50K - 200K) gấp đôi lại và nhét sâu vào bên trong ốp là được. Tránh nhét số tiền quá lớn nếu không may xảy ra rủi ro, bạn sẽ mất nhiều hơn.

cách xếp tiền để sau điện thoại

Bạn cũng cần lưu ý rằng chỉ nên bỏ 1 tờ tiền vào sau ốp điện thoại thôi, không nên bỏ nhiều hơn sẽ khiến ốp bị cộm, gây mất thẩm mỹ thậm chí khiến nó bị lỏng lẻo dễ tuột và rơi mất luôn tiền nhé.

Bên cạnh cách gấp tiền để sau điện thoại này, bạn cũng có thể cân nhắc cách xếp tiền để sau điện thoại sử dụng ốp silicon trong suốt nhằm tăng tính thẩm mỹ cho điện thoại cũng như ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy mà mình sẽ đề cập ở ngay phần sau đây.

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Việc Gấp Tiền Để Sau Điện Thoại

Việc gấp tiền để sau điện thoại nhằm mục đích trang trí đã quá đỗi phổ biến xưa nay. Thậm chí, nhiều nhà sản xuất ốp lưng điện thoại cũng in luôn hình tờ tiền USD lên các sản phẩm của mình và được bán rất chạy.

Tuy nhiên, nếu bạn gấp tiền thật và để sau điện thoại thì không những khiến chiếc điện thoại trông bắt mắt hơn mà còn kèm theo những tác dụng và ý nghĩa về phong thủy như:

  • Giúp thu hút tài lộc
  • Cầu danh vọng, thăng quan tiến chức
  • Giúp đem lại may mắn (nếu tiền có số seri đẹp)

Với cách gấp tiền này, bạn cần chuẩn bị một chiếc ốp lưng silicon tốt, bền bỉ theo thời gian ít bị ố vàng gây ảnh hưởng tới vẻ thẩm mỹ. Ốp lưng nhựa trong cũng là một sự lựa chọn không tồi vì nhựa cứng sẽ giúp chiếc ốp chắc chắn hơn và đặc biệt là rất khó bị ố màu.

Tiếp đến, bạn chỉ cần gấp một phần cạnh của tờ tiền lại sao cho tờ tiền không quá dài, tránh che lấp camera hay cảm biến vân tay (nếu có). Hầu hết các điện thoại smartphone hiện nay có bề rộng lớn hơn so với bề rộng của tờ tiền nên bạn không cần gấp hai bên mép chiều dài của tờ tiền.

cách gấp tiền để sau điện thoại

Nếu bề rộng của điện thoại quá nhỏ, bạn sẽ cần phải gấp thêm hai mép chiều dài của tờ tiền lại hoặc gấp nhỏ hẳn tờ tiền lại. Tuy nhiên nhìn sẽ mất đi tính thẩm mỹ nên tốt nhất nếu điện thoại nhỏ quá thì không nên gấp nhỏ tiền để lộ ra sau mặt lưng bạn nhé.

Lời Kết


Việc gấp tiền để sau điện thoại không những giúp bạn có một khoản tiền nhỏ, dự phòng những trường hợp khẩn cấp như để quên ví mà còn là một nơi cất giữ tiền tương đối an toàn.

Hơn nữa, gấp tiền một cách khéo léo đặt sau ốp lưng điện thoại trong suốt sẽ góp phần làm tăng vẻ thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra việc làm này cũng mang những ý nghĩa phong thủy như giúp thu hút tài lộc, công danh và đem lại may mắn.

Hy vọng rằng qua bài chia sẻ này, bạn đã có thể hiểu được tác dụng cũng như những ý nghĩa của việc xếp tiền sau ốp điện thoại, cũng như 2 cách gấp tiền để sau điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

0/5 (0 Reviews)

Tags


Về tác giả bài viết

Sơn Vũ

Sơn Vũ là một blogger và là người sáng lập blog Trải Nghiệm Mua Sắm. Với tư cách như một
"coffee enthusiast" yêu thích công nghệ và mua sắm online, Sơn chia sẻ những kinh nghiệm của mình qua các bài viết trên trang web này.

Có thể bạn cũng muốn đọc:

Bình luận về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}