Về Chúng Tôi

Xin gửi lời chào thân thương nhất đến tất cả các độc giả của Trải Nghiệm Mua Sắm!

Có lẽ chúng ta đều biết, mua sắm online là một trong những xu hướng đang dẫn đầu ở thời đại 4.0 bởi sự ưu việt và tiện lợi của nó. Dù bạn là nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa, người nội trợ, học sinh sinh viên thì mua sắm trực tuyến vẫn luôn phù hợp với đại đa số mọi người.

Chỉ với vài click trên sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki...) hay trên những trang web mua sắm online khác, bạn có thể dễ dàng đặt mua món hàng mà mình mong muốn với mức giá "ổn áp" hơn rất nhiều so với mua ngoài cửa hàng.

Mua sắm trực tuyến tiện lợi và tiết kiệm là vậy, hầu như ai bước chân vào con đường mua sắm online cũng sẽ "nghiện" nó, nhưng vẫn luôn tồn tại những mặt trái. Chẳng hạn khi mua hàng online các bạn không được xem thử sản phẩm, dẫn đến việc mua nhầm hoặc kẻ gian lợi dụng bán những sản phẩm kém chất lượng cho bạn. Hay thường gặp hơn là bạn không biết làm cách nào để nhận được ưu đãi về giá tối đa mỗi khi mua sắm online.

Blog Trải Nghiệm Mua Sắm được thành lập từ năm 2016 với mục đích đưa đến cho quý độc giả những bài đánh giá chuyên sâu, những thủ thuật mua sắm online "độc nhất vô nhị" mà chính nhóm mình đã rút ra được từ những trải nghiệm thực tế nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm trước khi đặt mua, dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Hơn nữa, chúng mình cũng sẽ luôn cập nhật những mã giảm giá mới nhất giúp các bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn khi mua hàng online. Hãy yên tâm là những shop, sản phẩm chúng mình gợi ý đều được lấy thông tin từ những nguồn uy tín nhất, đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng tránh gặp những trường hợp lừa đảo, bán sản phẩm kém chất lượng.

2016

Năm thành lập

+10.000

Mã giảm giá đã chia sẻ

+120.000 từ

Nội dung đã đăng tải

Team mình sẽ tiếp tục cố gắng để nâng con số này lên nhiều hơn nữa, giúp được nhiều bạn đọc nhận thêm nhiều ưu đãi giảm giá, giải đáp các khúc mắc khi mua hàng online... nhằm góp phần đem lại một môi trường mua sắm trực tuyến trong sạch và văn minh tại Việt Nam.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm blog Trải Nghiệm Mua Sắm mỗi ngày, mỗi tuần (hay mỗi tháng cũng được). Sự ủng hộ của độc giả là động lực cho chúng mình phát triển blog này nói riêng, cũng như cộng đồng mua sắm trực tuyến tại Việt Nam ngày một lớn mạnh.

Thank you!

Blogger/Founder

0/5 (0 Reviews)