Nguyên Tắc Khi Chọn Mua Máy Làm Sữa Chua

Cập nhật gần nhất vào 29/07/2022 bởi Sơn Vũ

Select Dynamic field

Sữa chua là đồ ăn yêu thích của các bé cũng như tất cả các thành viên trong gia đình. Nhưng hiện nay trên thị trường vấn đề thực phẩm có chứa độc rất nhiều. Vì thế rất nhiều bà mẹ để an toàn và tiết kiệm hơn đã dùng giải pháp làm sữa chua tại nhà. Nhưng mất quá nhiều thời gian để ủ được một mẻ sữa chua. Vì thế, máy làm sữa chua rất cần thiết cho những trường hợp thế này. Hãy cùng Trải Nghiệm Mua Sắm điểm qua những kinh nghiệm cần thiết khi mua máy làm sữa chua nhé!

may-lam-sua-chua-co-tot-khong2

Nguồn gốc nguyên vật liệu

Sunny,Myota, Kangaroo, Facare,… là những dụng cụ nhà bếp máy làm sữa chua nổi tiếng, có uy tín trên thị trường. Mỗi hãng sản phẩm lại có những ưu nhược điểm, tính năng , thể tích khác nhau. Từ đó mới làm nên thương hiệu. Vì thế, tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình mà bạn họ sẽ chọn chiếc máy của từng hãng phù hợp. Điều quan trọng là nó đáp ứng được nhu cầu mình cần, phù hợp với số tiền mình có và đặc biệt là sản phẩm chính hãng.

Đặc điểm nổi bật và khối lượng

Khi mới ra đời, một số loại máy làm sữa chua thông thường chỉ có thể làm được những ứng dụng như: ủ ấm để nhanh hơn, làm sữa chua nhanh ăn được và không bị hỏng,.. Còn không có những ứng dụng hiện đại như bây giờ: Nút điều khiển tự động, tự ngắt điện khi làm xong, hẹn giờ khi cần thiết,… Tất cả những tính năng này chỉ để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, về thể tích các máy hiện nay cũng vô dùng phong phú. Bạn có thể chọn khuôn bánh được 6 hoặc 8 hoặc 12 cốc sữa chua tương ứng với dung tích từ 1 đến 2 lít. Từ đó, để có thể chọn một sản phẩm thực sự chất lượng và chính hãng. Bạn cần tìm hiểu và xem xét thật kỹ các hãng sản phẩm uy tín và lựa chọn mua tại những cửa hàng uy tín.

31032015_may-lam-sua-chua-sunny
Ảnh: muachung.vn

Nguyên vật liệu

Ngày nay, chất liệu được sử dụng để sản xuất thân máy làm sữa chua chủ yếu là nhưa PP, với chất liệu này người sử dụng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đối với cốc làm sữa chua thì bạn có thể lựa chọn một trong ba chất liệu sau: nhựa, sứ, thủy tinh. Riêng với chất liệu nhựa thì có thể gây ra hiện tượng ám màu và mùi trong quá trình sử dụng.

Chế độ bảo hành cũng là một vấn đề mà các chị em quan tâm khi đi chọn mua sản phẩm nào đó, trong đó có máy làm sữa chua. Sản phẩm này thông thường được bảo hành từ 3 tháng đến 3 năm tùy theo giá tiền cũng như hãng sản xuất. Vì thế các bạn cần chú ý vấn đề này.

0/5 (0 Reviews)

Tags

chọn mua máy làm sữa chua, máy làm sữa chua


Về tác giả bài viết

Sơn Vũ

Sơn Vũ là một blogger và là người sáng lập blog Trải Nghiệm Mua Sắm. Với tư cách như một
"coffee enthusiast" yêu thích công nghệ và mua sắm online, Sơn chia sẻ những kinh nghiệm của mình qua các bài viết trên trang web này.

Có thể bạn cũng muốn đọc:

Bình luận về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}