Mã Khuyến Mãi Momo Lấy Ở Đâu? Cách Nhập Mã Giới Thiệu Momo

Cập nhật gần nhất vào 30/06/2023 bởi Sơn Vũ

Select Dynamic field

Momo được coi là một trong những ví điện tử ra mắt đầu tiên tại Việt Nam và cho đến nay, số lượng người sử dụng ví điện tử này vẫn rất đông đảo bởi ứng dụng Momo được tích hợp rất nhiều tiện ích thanh toán phù hợp với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, với những ai sử dụng Momo nói riêng hay các loại ví điện tử nói chung sẽ luôn có những thắc mắc trong đầu chẳng hạn như dùng ví Momo có an toàn không, tìm  khuyến mãi Momo để nhận quà 500K ở đâu hay cách nạp tiền vào ví Momo có đơn giản không. Những câu hỏi này khiến bạn không khỏi lăn tăn trước khi đưa ra quyết định có nên dùng ví điện tử Momo hay không.

Qua bài viết này, Trải Nghiệm Mua Sắm sẽ cùng bạn giải đáp tất cả những khúc mắc về ví Momo cho những ai chưa biết.

Ví Momo Là Gì?

Ví Momo hay ví điện tử Momo là một ứng dụng tài chính giúp bạn có thể nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán online cực kỳ nhanh chỉ với một vài thao tác đơn giản ở mọi nơi, mọi lúc. Độ phủ sóng của ví Momo khá rộng, hiện tại ngoài việc thanh toán online bạn cũng có thể sử dụng ví Momo tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Ví Momo được tích hợp hàng trăm dịch vụ tiện ích đi kèm, có thể kể đến như gửi tiết kiệm linh hoạt lãi suất cao trên túi thần tài, đặt vé xem phim online, mua vé tàu/xe/máy bay online, thanh toán điện nước/internet, nạp tiền điện thoại... ngay trên ứng dụng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Ví Momo Có An Toàn Không?

Hiện nay, xuất hiện một số thông tin trên mạng cho rằng ví Momo lừa đảo. Điều này hoàn toàn không chính xác và khả năng cao những tin đồn ác ý đó được thêu dệt bởi những người không có sự hiểu biết về ví điện tử cũng như không chịu tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của Ví Momo.

Cho những bạn nào chưa biết thì ví Momo được ngân hàng nhà nước cấp phép và ra đời từ những năm 2010 (tức là 12 năm trước thời điểm bài viết này được ra mắt) và chính thức ra mắt ứng dụng tài chính Ví điện tử Momo trên thiết bị di động vào năm 2014 (chính là ứng dụng Ví Momo chúng ta đang sử dụng bây giờ).

Công ty chủ quản của ví Momo - M_Service là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực fintech và kinh tế số tại Việt Nam, hợp tác với hơn 25 ngân hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Vào thời điểm năm 2020, ví Momo đã đạt mốc 20 triệu người dùng trên khắp cả nước.

Chính vì vậy, có thể thấy rằng Momo chính là chiếc ví điện tử ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, với số lượng người dùng, mạng lưới liên kết rộng khắp với nhiều ngân hàng trong và ngoài nước, ví Momo không uy tín số một thì làm gì còn ứng dụng ví điện tử nào số hai?

Bạn có thể yên tâm sử dụng ví Momo nhé vì nó tuyệt đối an toàn.

Mã Khuyến Mãi Momo Là Gì?

Mã khuyến mãi Momo hay còn gọi là mã giới thiệu Momo là một chương trình giới thiệu (referral program) dành cho cả người dùng mới và người dùng cũ của Momo. Khi nhập mã khuyến mãi Momo, bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị từ ví điện tử này (đối với người chưa từng đăng ký sử dụng ví Momo bao giờ).

Hai gói quà dành cho những người chưa từng đăng ký sử dụng, liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo bao gồm:

Gói quà 600K

gói quà 600k khi nhập mã giới thiệu Momo

Gói quà 400K

gói quà 400k khi nhập mã khuyến mãi momo

Sau khi nhập mã giới thiệu Momo, bạn sẽ được nhận ngẫu nhiên một trong hai gói quà trên. Cả hai gói quà này đều cực thú vị với giá trị sử dụng cao.

Cập nhật: hiện tại MoMo đã bỏ phần quà ngẫu nhiên giữa hai gói 600K và 400K, thay vào đó khi đăng ký MoMo bằng mã giới thiệu bạn sẽ chắc chắn nhận được gói quà trị giá 500K.


Cách Đăng Ký Momo Nhận 500K Bằng Mã Giới Thiệu

Đăng ký Momo để nhận 500K quà tặng lần đầu sử dụng dịch vụ hết sức đơn giản.

Cách lấy mã giới thiệu Momo nhanh nhất là bạn nhấp vào đường link giới thiệu này và làm theo hướng dẫn, hoặc quét mã QR sau đây bằng bất kỳ ứng dụng quét QR nào bạn có:

QR Code đăng ký momo

hoặc

Ngoài ra thì bạn có thể làm theo trình tự 5 bước sau đây là có thể nhận quà từ Momo.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Momo trên Play Store (Android) hoặc AppStore (iPhone/iPad) --- xem chi tiết
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản Momo --- xem chi tiết
 • Bước 3: Vào mục Ưu Đãi -> Nhập mã giới thiệu Momo 01287319068 --- xem chi tiết
 • Bước 4: Tiến hành liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng của bạn tại mục Quản lý tài khoản --- xem chi tiết
 • Bước 5: Nạp tiền vào ví tối thiểu 10K để xác thực tài khoản ngân hàng vừa liên kết, vậy là bạn đã hoàn thành các bước và nhận thành công gói quà tặng 500K từ Momo --- xem chi tiết

Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Đăng Ký, Nhập Mã Giới Thiệu Momo Để Nhận Quà

Bước 1

Tải ứng dụng Momo

tải ứng dụng ví điện tử Momo

Trước khi sử dụng bạn cần phải tải ứng dụng ví Momo trước đã. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, hãy vào cửa hàng Goole Play để tải, tương tự với AppStore của thiết bị iOS. Không nên tải ứng dụng Momo từ những nguồn bên ngoài không đáng tin cậy.

Bước 2

Đăng ký tài khoản Momo

Đăng ký tài khoản Momo rất đơn giản. Bạn cần một số điện thoại di động của bất kỳ nhà mạng nào (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile...) và số điện thoại này cần phải nhận được tin nhắn để có thể xác thực tài khoản bạn nhé.

Chi tiết các bước khi đăng ký tài khoản như sau:

Bước 3

Nhập Mã Giới Thiệu Momo

Tới bước này, bạn cần nhập mã giới thiệu hay còn gọi là mã nhận tiền Momo để bắt đầu quy trình nhận quà tặng. Ở màn hình chính của ứng dụng Momo, bạn hãy chọn mục "Ưu đãi" (1) và tiếp tục chọn mục "Nhập mã" (2)

nhập mã giới thiệu momo

Tiếp đến, bạn hãy nhập mã giới khuyến mãi Momo 01287319068 vào và chọn xác nhận để hoàn thành bước nhập mã giới thiệu.

nhập mã khuyến mãi momo
Bước 4

(Quan Trọng) Liên kết tài khoản ngân hàng

Để nhận ưu đãi từ Momo cũng như hạn chế tình trạng lạm dụng mã khuyến mãi, bạn cần phải liên kết tài khoản Momo với tài khoản ngân hàng của bạn.

-> Tham khảo Cách Lập Tài Khoản Ngân Hàng MB Bank Số Đẹp Online Miễn Phí nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng để liên kết với MoMo.

Ở màn hình chính của ứng dụng Momo, chọn mục "Quản lý tài khoản".

cách liên kết momo nhận 500k

Nhấp chọn mục "Thêm ngân hàng nội địa/quốc tế". Phần mình đánh dấu tích xanh là những tài khoản ngân hàng, thẻ quốc tế mà mình đã liên kết thành công

cách liên kết momo nhận quà
cách liên kết ví momo

Có rất nhiều ngân hàng để bạn lựa chọn liên kết

**Lưu ý: khi liên kết ngân hàng với ví Momo, bạn cần chắc chắn rằng tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking. Đồng thời số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với số điện thoại dùng để đăng ký Momo.

Nhiều độc giả cũng hỏi Trải Nghiệm Mua Sắm rằng liên kết tài khoản ngân hàng với momo có an toàn không, có mất phí không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của ví Momo khi liên kết với tài khoản ngân hàng nhé bởi nó tuyệt đối an toàn, và thao tác này cũng hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm hướng dẫn liên kết ví Momo với các ngân hàng tại đây.

Bước 5

Nạp 10K từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết

Vậy là sau khi liên kết tài khoản ngân hàng thành công, bạn sẽ cần nạp tối thiểu 10K từ tài khoản ngân hàng vừa mới liên kết với Momo để đạt đủ điều kiện nhận gói quà.

Thao tác hết sức đơn giản, ở màn hình đầu tiên trên ứng dụng Momo, bạn chọn "Nạp tiền"

nạp tiền vào momo

Nhập số tiền cần nạp (1) bạn chỉ cần nạp 10.000đ là đủ điều kiện nhận quà từ Momo rồi. Chọn nguồn tiền là tài khoản ngân hàng vừa liên kết (2) và bấm "Nạp tiền".

hướng dẫn nạp tiền vào momo từ ngân hàng liên kết

Sau khi nạp 10K thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo về việc gói quà tặng trị giá 500.000đ đã được mở. Bạn đã có thể vào mục "Ưu đãi" để kiểm tra bộ voucher quà tặng rồi đó.

momo voucher

Chúc mừng bạn! Vậy là sau khi làm theo các bước hướng dẫn phía trên, bạn đã nhận được gói quà tặng trị giá lên đến 500K từ ví Momo. Gói quà tặng này bao gồm các voucher thanh toán đa dịch vụ, bạn chỉ cần nhấn vào từng mã và xem hướng dẫn chi tiết các dịch vụ áp dụng.

Khi thanh toán trên ứng dụng Momo, các mã giảm giá sẽ được tự động áp dụng. Lưu ý rằng một khi bạn đã áp mã giảm giá Momo rồi, sau đó lại hủy dịch vụ vừa sử dụng cùng với mã giảm giá thì sẽ không được hoàn trả lại mã đâu nhé. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi dùng mã kẻo uổng phí bạn nhé.

Lời Kết


Momo là nhà tiên phong trong lĩnh vực phát triển ứng dụng tài chính tại Việt Nam. Với độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty đứng sau ứng dụng ví điện tử này, cộng với sự công nhận của ngân hàng nhà nước, Momo là một trong những ví điện tử an toàn nhất hiện nay.

Sử dụng ví Momo vô cùng tiện lợi, bạn có thể thanh toán mọi nơi, mọi lúc với hàng trăm ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi tiêu không hề nhỏ. Đặc biệt, ưu đãi gói quà tặng lên tới 500.000đ dành cho người mới của Momo là hấp dẫn hơn cả và cũng rất đơn giản để thực hiện thủ tục nhận quà. Nạp 10K nhận 510K là có thật mọi người ạ!

Chúc các bạn nhận quà 500K từ Momo thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích và để lại bình luận ở phía dưới cho bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan tới bài viết này bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Tags

mã giảm giá, mã giới thiệu, mã khuyến mãi, momo, ví điện tử


Về tác giả bài viết

Sơn Vũ

Sơn Vũ là một blogger và là người sáng lập blog Trải Nghiệm Mua Sắm. Với tư cách như một
"coffee enthusiast" yêu thích công nghệ và mua sắm online, Sơn chia sẻ những kinh nghiệm của mình qua các bài viết trên trang web này.

Có thể bạn cũng muốn đọc:

Bình luận về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

 1. Viết trên trời , dài dòng hao tốn tài nguyên web , nhưng người xem ko thấy nội dung nên cũng thoát ra , ăn cơm 2 bát , xem hết 1 bát
  Rút kinh nghiệm xúc tich đầy đủ đú nội dung

  Vào chủ để mã khuyến mãi lấy ờ đâu ?

  1. Chào Hùng,

   Cách nhanh nhất để lấy mã khuyến mãi MoMo là sử dụng phần mục lục ở đầu bài, điều hướng xuống mục "Cách Đăng Ký Momo Nhận 600K Bằng Mã Giới Thiệu" và làm theo hướng dẫn mà không cần phải đọc hết toàn bộ bài viết. Có rất nhiều người đã nhận được mã khuyến mãi MoMo qua hướng dẫn của mình.

   Bài viết này có 5 đề mục chính, không quá dài dòng nhưng mình nghĩ cũng tương đối đầy đủ cho cả những người chưa hiểu rõ về MoMo có thể yên tâm đăng ký và sử dụng

   Cảm ơn bạn

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Mở tài khoản ngân hàng MB Bank số đẹp online miễn phí 100% (xem hướng dẫn)