Vay Sinh Viên Đại Học Như Thế Nào? Có Ai Cho Vay Tiền Không?

Cập nhật gần nhất vào 29/07/2022 bởi Sơn Vũ

Select Dynamic field

Dịp cuối năm đã tới, vậy là một học kỳ nữa lại chuẩn bị kết thúc kéo theo đó là nhu cầu tiêu dùng của mọi người tăng cao do "năm hết tết đến" và các bạn sinh viên cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Ở thời điểm tìm đến bài viết này của Trải Nghiệm Mua Sắm, chắc hẳn bạn đang gặp một chút rắc rối về tài chính và cần một khoản vay nhanh. Qua bài viết này, mình sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vay sinh viên đại học có đơn giản không và lãi suất ra sao.

Vay Tiền Sinh Viên Như Thế Nào? Có Ai Cho Vay Tiền Không?

Câu trả lời tất nhiên là có. Hiện tại có rất nhiều ứng dụng cho vay nhanh, vay nóng trong ngày để hỗ trợ các bạn sinh viên đang có khó khăn về tài chính với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Có những app cho vay online khuyến mại lãi suất chỉ từ 0% cho tới 1%. Rất phù hợp với các bạn sinh viên hiện nay.

Thông thường để vay tiêu dùng nhanh, các bạn sinh viên cần một điều kiện bắt buộc để được vay đó là phải có CMND hoặc thẻ căn cước. Thủ tục để giải ngân rất đơn giản, thường chỉ hoàn thành trong ngày và không cần phải chứng minh thu nhập (rất phù hợp với các bạn sinh viên). Kiểu vay này được gọi là vay tín chấp (vay tiêu dùng).

Bên cạnh đó cũng có các hình thức cho vay thế chấp tài sản giải ngân nhanh (hay còn gọi là cho vay cầm đồ) với hạn mức vay cao hơn so với vay tín chấp thông thường cũng như lãi suất ưu đãi ở mức khá cao.

Sau đây Trải Nghiệm Mua Sắm xin gợi ý một số trang cho vay tiền sinh viên đại học online, vay vốn sinh viên uy tín nhất hiện nay với lãi suất cạnh tranh kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

TAMO là một trong những website cho vay online uy tín tại Việt Nam có đối tác là công ty DIGITAL CREDIT đã hoạt động lâu năm tại Việt Nam. TAMO hiện đang có ưu đãi cho vay nóng 5 triệu với lãi suất 0% trả góp từ 7 - 30 ngày mà không cần phải có người bảo lãnh hay chứng minh thu nhập. Thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước là đã có thể giải ngân nhanh trong ngày. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn sinh viên cần vay gấp 5tr cho tới 15 triệu. Với mức ưu đãi cho vay 5 triệu lãi suất 0% cho khách hàng mới mà TAMO hiện đang áp dụng, mình nghĩ đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn nhất thời về tài chính.

MoneyTap là một ứng dụng cho vay online nhanh trên nền Android hoặc iOS phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế igowis. Giống với TAMO, MoneyTap có thể giải ngân cho bạn số tiền từ 1 triệu đồng cho đến 50 triệu đồng mà không cần bảo lãnh, thế chấp hay chứng minh thu nhập. Tất cả những gì bạn cần làm đó là tải app MoneyTap, chọn số tiền cần vay (trong khoảng 1 triệu đến 50 triệu), gửi hình chụp CMND/thẻ căn cước và ảnh chân dung lên ứng dụng là đã có thể nhận được tiền rồi. MoneyTap là công ty quốc tế, có đối tác với FE Credit - công ty con của ngân hàng VP Bank nên rất uy tín bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin.

Có lẽ nhiều bạn sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc đều không xa lạ gì với F88 - hệ thống cho vay uy tín có chi nhánh rộng khắp trên đất nước đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM. Khác với MoneyTap và Tamo, F88 là hình thức cho vay thế chấp. Bạn có thể thế chấp bất kì thứ gì nếu như bạn sinh sống tại 3 thành phố Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM. Đối với các tỉnh thành còn lại F88 chỉ giải ngân duy nhất với đăng ký/cà vẹt xe máy, đăng ký oto và oto. F88 là hình thức cho vay cầm đồ rất uy tín và giải ngân nhanh chóng, lãi suất thấp tính theo luật Nhà nước ban hành. Nhược điểm của F88 chính là thời gian cho vay tối thiểu phải là 12 tháng và tối đa 18 tháng.

Sinh Viên Vay Tiền Ngân Hàng Như Thế Nào?

Đây là một câu hỏi rất hay. Thông thường để vay tiền ngân hàng, bạn cần phải có chứng minh khả năng chi trả (tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng) và chưa từng có nợ xấu. Lợi ích của việc vay ngân hàng thì đầu tiên phải kể đến là uy tín, sau đó là lãi suất thấp hơn nhiều so với vay nóng bên ngoài.

Tài Khoản Tiền Vay Là Gì?

Để có thể vay online từ ngân hàng, bạn cần phải mở một tài khoản tiền vay ở ngân hàng đó. Nếu bạn chưa biết tài khoản tiền vay là gì, bạn có thể hiểu nôm na đó là một tài khoản mà ngân hàng sẽ mở cho bạn khi vay tiền với dư nợ tương ứng với số tiền vay. Hàng tháng, bạn sẽ nộp tiền vào tài khoản vay đó để trả gốc và lãi mỗi tháng cho tới khi hết kỳ hạn vay. Sau khi trả hết cả gốc lẫn lãi, tài khoản vay đó sẽ đóng lại và bạn đã tất toán thành công.

Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể vay tiền ngân hàng một cách nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản.

AVAY chính là một giải pháp đáng tin cậy, kết nối người dùng với các công ty tài chính, ngân hàng lớn trên toàn quốc như ngân hàng VIB, VPBank, OCB...giúp người dùng có cơ hội giải ngân cao. Khi vay tiền qua AVAY, bạn không cần phải chứng minh thu nhập. Có thể nói đây là giải pháp vay tiền qua ngân hàng duy nhất mà không cần phải chứng minh thu nhập. Điều kiện đủ chỉ cần là bạn không có nợ xấu và có đầy đủ CMND/Thẻ căn cước để được sơ duyệt. Bên cạnh đó, nếu như bạn đang là một thuê bao của Viettel thì cơ hội giải ngân với AVAY sẽ cao hơn rất nhiều so với các nhà mạng khác.

Shinhan Finance là một tập đoàn tài chính nổi tiếng của Hàn Quốc, có lẽ bạn không còn xa lạ gì với một nhánh con của Shinhan Finance đó là Shinhan Bank có chi nhánh tại nhiều thành phố trên khắp lãnh thổ nước ta. Đến với Shinhan Finance, bạn có thể vay tiêu dùng lên đến x12 lần thu nhập mà không cần thế chấp hay bảo lãnh (vay tín chấp). Điều kiện tối thiểu là bạn cần phải có thu nhập từ 4tr5/tháng trở lên mới có thể mở tài khoản vay tại Shinhan. Thời hạn vay tối thiểu là 12 tháng với lãi suất khoảng 1.5%/tháng. Thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng.

VP Bank có chiến dịch vay online tín chấp thủ tục rất đơn giản, nhận tiền nhanh chóng mà không cần phải thế chấp tài sản. Tất cả những gì bạn cần làm để có thể vay tiền online tại VP Bank đó là có nguồn thu nhập ổn định, CMND/thẻ căn cước là đã có thể làm thủ tục vay tiền qua trang web của VP Bank. Xét về ưu điểm thì không thể so sánh được với Avay khi mà người dùng vẫn phải chứng minh thu nhập khi vay và nhược điểm của vay tiền VP Bank đó chính là phải vay tối thiểu 20 triệu và thu nhập tối thiểu từ 4tr5 thì mới có thể được chấp nhận giải ngân.

Kết Luận

Qua bài viết này, mình đã giới thiệu với các bạn những hình thức tốt nhất để vay sinh viên đại học cũng như giúp bạn trả lời các câu hỏi vay tiền sinh viên như thế nào hay sinh viên vay tiền ngân hàng như thế nào giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về việc vay vốn sinh viên ngắn hạn và dài hạn cũng như ưu điểm và nhược điểm của từng tổ chức cho vay tín chấp.

Tất cả những gợi ý mà mình đưa ra ở trên đều là những địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin. Vì thế bạn cứ yên tâm nộp hồ sơ vay nếu như bạn đang gặp khó khăn nào đó về tài chính nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tags

vay sinh viên đại học, vay tiền online, vay tiền sinh viên như thế nào, vay vốn sinh viên uy tín


Về tác giả bài viết

Sơn Vũ

Sơn Vũ là một blogger và là người sáng lập blog Trải Nghiệm Mua Sắm. Với tư cách như một
"coffee enthusiast" yêu thích công nghệ và mua sắm online, Sơn chia sẻ những kinh nghiệm của mình qua các bài viết trên trang web này.

Có thể bạn cũng muốn đọc:

Bình luận về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Mở tài khoản ngân hàng MB Bank số đẹp online miễn phí 100% (xem hướng dẫn)