Ví ZaloPay Khuyến Mại – Liên Kết ZaloPay Tặng 1 Triệu Có Thật Không?

Cập nhật gần nhất vào 22/05/2023 bởi Sơn Vũ

Select Dynamic field

ZaloPay là một trong những ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam bên cạnh những tên tuổi khác như MoMo hay ShopeePay. Có khá nhiều câu hỏi được gửi đến Trải Nghiệm Mua Sắm về việc liên kết ZaloPay nhận 1 triệu có thật không và làm cách nào để đăng ký ZaloPay cũng như liên kết ZaloPay với ngân hàng.

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải thích ngắn gọn thông qua bài viết này. Chúng ta cùng tìm hiểu về ví Zalo Pay thôi nào.

Giới Thiệu ZaloPay. Zalo Pay Là Gì?

ZaloPay là một ứng dụng ví điện tử trên điện thoại thông minh, có sẵn trên hai nền tàng iOS và Android. Giống với ví điện tử MoMo, ứng dụng ZaloPay thuộc danh mục Fintech có những chức năng gần giống với MoMo như gửi tiền, rút tiền, thanh toán trực tuyến (mua sắm online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé tàu xe, vé xem phim...) hoặc mở tài khoản gửi tiền linh hoạt nhận lãi suất mỗi ngày tương tự như Túi Thần Tài của MoMo.

Dùng ZaloPay Có An Toàn Không?

ZaloPay được phát triển bởi Công ty Cổ phần Zion (công ty con của Công ty Cổ phần VNG) và được ngân hàng nhà nước cấp phép lưu hành kể từ ngày 18/01/2016. Đây là một ví điện tử có nền tảng vững chắc, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, tài khoản ZaloPay được liên kết với tài khoản Zalo của bạn (dùng chung một tài khoản).

Phát triển và quản lý bởi một công ty uy tín (VNG) và được ngân hàng Nhà nước cấp phép, với nền tảng vô cùng vững chắc, mọi giao dịch và thông tin tài chính liên quan đều được bảo mật bởi Tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS nên nếu như bạn thắc mắc rằng liên kết ngân hàng với ZaloPay có an toàn không thì câu trả lời của mình là tiền của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối khi giao dịch trên ZaloPay. Rủi ro khi sử dụng ZaloPay gần như là bằng 0.

Liên Kết ZaloPay Nhận 1 Triệu Có Thật Không?

Quay lại với chủ đề chính của bài viết, ZaloPay tặng 1 triệu có thật không thì câu trả lời là thật bạn nhé. Khi bạn đăng ký và liên kết ZaloPay với ngân hàng, bạn sẽ nhận được một bộ mã khuyến mãi (voucher) có tổng giá trị là 1 triệu đồng.

-> Tham khảo Cách Lập Tài Khoản Ngân Hàng MB Bank Số Đẹp Online Miễn Phí nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng để liên kết với ZaloPay

-> Sau khi đã có tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần tham gia ví điện tử ZaloPay qua link sau để nhận gói quà trị giá 1 triệu.

Tuy không phải là tặng tiền mặt (vì đăng ký thôi mà được tận 1 triệu tiền mặt thì quá vô lý phải không) nhưng gói voucher có giá trị tương đương này vô cùng tuyệt vời, có thể giúp bạn tiết kiệm một đống tiền khi sử dụng ví ZaloPay để thanh toán các dịch vụ online lẫn offline chẳng hạn như giảm giá nạp tiền điện thoại, giảm giá hóa đơn điện/nước/internet, giảm giá mua vé xem phim, giảm giá thanh toán cửa hàng tiện lợi như Circle K/Bách hóa Xanh, giảm giá mua vé máy bay... và còn rất nhiều ưu đãi từ các nhà tài trợ khác.

Hướng Dẫn Đăng Ký ZaloPay Liên Kết Ngân Hàng Nhận 1 Triệu Voucher

ZaloPay có cần tài khoản ngân hàng không? Tất nhiên là có bạn nhé. Liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay sẽ là điều kiện cần để bạn có thể nhận gói voucher trị giá 1 triệu đồng. Hơn nữa, người dùng ZaloPay đã liên kết ngân hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn như được gia tăng hạn mức nhận/chuyển tiền hay nạp/rút tiền từ TK ngân hàng vào ví Zalo miễn phí và nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Để đăng ký ZaloPay và liên kết ngân hàng nhận 1 triệu thì bạn cần phải chuẩn bị một tài khoản Zalo chưa từng đăng ký ZaloPay, một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng chạy Android hoặc iOS còn dư dung lượng để tải ZaloPay và một tài khoản ngân hàng chính chủ chưa từng liên kết với ZaloPay.

Nếu bạn thắc mắc ZaloPay liên kết với ngân hàng nào thì câu trả lời là hầu hết tất cả các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay. Sau đây là danh sách các ngân hàng có thể dùng để liên kết với ví Zalo Pay tính đến thời điểm viết bài này.

VietinBank

Vietcombank

Sacombank

Eximbank

Wooribank

MBBank

TPbank

HD Bank

VIB

Bản Việt

VPBank

Agribank

MSB

Nam A Bank

BIDV

ACB

PGBank

Techcombank

OceanBank

PVcomBank

Shinhan Bank

SHB

PublicBank VietNam

Bac A Bank

BaoVietBank

GPBank

SeABank

OCB

KienLongBank

VietABank

LienVietPostBank

VRB

NCB

SAIGONBANK

Indovina

UOB

Lưu ý: tài khoản ngân hàng sử dụng để liên kết với ZaloPay phải là tài khoản chính chủ (sử dụng sđt đăng ký trùng với sđt đăng ký Zalo) và chưa từng liên kết với ZaloPay bao giờ. Ngoài ra thì chương trình ưu đãi nhận gói voucher 1 triệu từ ZaloPay không áp dụng với ngân hàng Bản Việt và các loại thẻ quốc tế (thẻ Visa, Master Card, JCB...).

Nếu như bạn chưa có sẵn tài khoản ngân hàng để liên kết, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản MBBank số đẹp free như gợi ý phía trên. Khi bạn liên kết ZaloPay với MBBank cũng sẽ được nhận đầy đủ quyền lợi và voucher thưởng như những ngân hàng khác.

Quy Trình Đăng Ký ZaloPay Nhận 1 Triệu Đồng

Sau khi đã chuẩn bị một tài khoản Zalo chưa từng đăng ký ZaloPay và một thẻ ngân hàng chưa từng liên kết với ZaloPay, chúng ta tiến hành đăng ký ZaloPay theo các bước sau đây:

Cách Đăng Ký Ví ZaloPay

Bước 1

Tải và mở ứng dụng ZaloPay

 • Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng ZaloPay trên kho ứng dụng AppStore (đối với iPhone/iPad) hoặc CH Play (đối với thiết bị Android).
 • Tiếp đến bạn mở ứng dụng vừa tải về lên và chọn "Đăng nhập với Zalo" hoặc "Đăng nhập với số điện thoại)
đăng ký zalopay bước 1
Bước 2

Nhập mã xác minh OTP

 • Ở bước này, bạn cần phải nhập số điện thoại để xác thực tại ô "Nhập số điện thoại" rồi chờ mã OTP gửi đến sđt đăng ký.
đăng ký zalopay bước 2
 • Bạn hãy nhập mã xác thực (gồm 6 số) vào ô trống theo yêu cầu rồi nhấn "Tiếp Tục"
Bước 3

Tạo mật khẩu thanh toán (MKTT) và hoàn tất đăng ký

 • Để thanh toán trên ZaloPay, bạn cần phải có một mật khẩu thanh toán (MKTT) để xác minh mỗi lần muốn thao tác chuyển tiền hoặc thanh toán trên ví. Mật khẩu này gồm có 6 số tùy ý bạn. Hãy chọn một số dễ nhớ nhưng không quá đơn giản, chỉ mình bạn biết mật khẩu này là được.
đăng ký zalopay bước 3 tạo mktt

Nhập mật khẩu thanh toán muốn tạo

đăng ký zalopay bước 3 xác minh mktt

Nhập lại MKTT lần nữa rồi ấn "Hoàn Tất"

 • Sau khi thiết lập xong mật khẩu thanh toán là bạn đã hoàn tất toàn bộ quy trình đăng ký ví ZaloPay rồi. Quá đơn giản phải không nào?
 • Sau khi đã đăng ký xong, bạn cần hoàn tất bước tiếp theo để nhận voucher 1 triệu đồng bạn nhé.

3 Bước Đơn Giản Liên Kết ZaloPay Nhận Tiền Thưởng Voucher 1 Triệu Đồng

Bước 1

Truy cập ứng dụng ZaloPay chọn "Liên kết ngân hàng"

 • Bạn hãy mở ứng dụng ZaloPay lên, tại màn hình chính chọn vào mục "Liên kết ngân hàng", tại màn hình tiếp theo chọn "Thêm liên kết"
liên kết ví zalopay nhận tiền
 • Nếu bạn muốn truy cập ZaloPay từ trên ứng dụng Zalo, bạn hãy vào mục "Khám Phá" trên Zalo, nhấn vào mục "Ví ZaloPay" sau đó chọn tiếp "Liên kết ngân hàng".
liên kết ngân hàng zalo pay nhận tiền
Bước 2

Nhập thông tin số thẻ ngân hàng để liên kết ngay

 • Ở bước tiếp theo sẽ có một loạt logo của các ngân hàng hiện ra. Bạn hãy chọn logo của ngân hàng bạn muốn liên kết với ZaloPay. Sau đó bạn nhập số thẻ rồi nhấn vào "Tiếp Tục".
 • Sau khi đã điền đầy đủ thông tin mà ZaloPay yêu cầu như số thẻ, tên chủ thẻ... bạn hãy nhấn vào "Liên kết ngay".
cách liên kết ví zalopay với ngân hàng

Vậy là xong! Bạn đã liên kết thành công ZaloPay với ngân hàng rồi đó! Bây giờ đến bước quyết định để nhận tiền về ví voucher nè.

Bước 3

Phát sinh giao dịch đầu tiên (tối thiểu 10.000đ) từ tài khoản ngân hàng đã liên kết

 • Ở bước cuối cùng, bạn hãy sử dụng nguồn tiền từ tài khoản ngân hàng mới liên kết với ZaloPay để thực hiện một thanh toán bất kỳ (ví dụ nạp 10.000đ vào sim điện thoại của bạn, thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình...)
bước cuối nhận 1 triệu voucher từ zalopay
 • Sau khi hoàn thành bước này, bạn hãy kiểm tra ví voucher ngay nhé!

Tại Sao Bạn Nên Đăng Ký ZaloPay?

Như mình đã nêu từ đầu bài viết, dùng ZaloPay để giao dịch trực tuyến rất an toàn. Bên trong ứng dụng này có rất nhiều tiện ích giúp bạn thanh toán online cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và được chiết khấu cao.

Ví dụ như nạp thẻ điện thoại trên ZaloPay mình thấy luôn được chiết khấu từ 7 - 10% chưa kể sử dụng phiếu ưu đãi sẽ được giảm thêm. Chuyển tiền trên hệ sinh thái của ZaloPay chỉ mất chưa đến 2 giây là tiền đã tới. ZaloPay cũng áp dụng nhiều hình thức thanh toán như quét mã QR, sử dụng NFC hay Bluetooth (cho các thiết bị Android có tích hợp).

Ngoài ra, rất nhiều người sử dụng ZaloPay để mua sắm online bằng cách liên kết ZaloPay với Lazada; thanh toán các loại hóa đơn như thanh toán tiền điện qua ZaloPay, thanh toán Internet Viettel qua ZaloPay...vv.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp phải bất kỳ thắc mắc hay lỗi phát sinh, ZaloPay sẽ hỗ trợ bạn qua tổng đài ZaloPay miễn phí 1900 54 54 36 hoặc bạn cũng có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Zalo Pay bằng cách thao tác ngay trên ứng dụng.

Điều quan trọng nhất là nếu bạn đăng ký ZaloPay qua đường link giới thiệu của Trải Nghiệm Mua Sắm và liên kết với ngân hàng, bạn sẽ nhận được phần quà là bộ voucher trị giá lên đến 1 triệu đồng.

Lời Kết


Vậy là qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu rõ ràng hơn về ví điện tử ZaloPay, rút ra được câu trả lời cho câu hỏi sử dụng ZaloPay có an toàn không cũng như cùng nhau trải qua vài bước đơn giản để đăng ký và liên kết ZaloPay nhận 1 triệu đồng voucher.

Rõ ràng việc ZaloPay liên kết ngân hàng nhận 1 triệu là hoàn toàn có thật bạn nhé. Hãy lưu ý đây là 1 triệu tiền voucher chứ không phải tiền mặt chuyển trực tiếp vào ví của bạn. Tuy nhiên tạo một tài khoản ZaloPay và liên kết chỉ mất có vài phút, lại còn hoàn toàn miễn phí nên là phần thưởng 1 triệu tiền voucher này là quá hời rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để nhận quà ngay anh chị em nhỉ?

0/5 (0 Reviews)

Tags

chương trình khuyến mãi, ví điện tử, zalo pay, zalopay


Về tác giả bài viết

Sơn Vũ

Sơn Vũ là một blogger và là người sáng lập blog Trải Nghiệm Mua Sắm. Với tư cách như một
"coffee enthusiast" yêu thích công nghệ và mua sắm online, Sơn chia sẻ những kinh nghiệm của mình qua các bài viết trên trang web này.

Có thể bạn cũng muốn đọc:

Bình luận về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Mở tài khoản ngân hàng MB Bank số đẹp online miễn phí 100% (xem hướng dẫn)

[Deal Độc Quyền] Nhận miễn phí voucher mua 1 tặng 1 từ Highlands Coffee